LỜI CẢM ƠN

20/07/2021 | 670 |
0 Đánh giá

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Thiên Phúc Quý xin chân thành cảm ơn.

👉 Đến quý anh chị thành viên BNI Ownership Chapter và Quý AC khách mời đã có buổi hiện diện tại buổi họp vào lúc 6h30 -9h30 ngày 20/7/2021 Online qua Zoom.

👉 Chúng tôi những diễn giả của buổi showcase ngày hôm nay rất cảm ơn quý anh chị. Bên cạnh đó cũng xin cảm ơn những chiến sĩ thầm lặng những anh chị trong ban PR, ban diễn giả, ban Thư ký, ban Chủ tịch đã luôn đồng hành cũng chúng tôi trong suốt 6 tuần từ khi đăng ký làm diễn giả đến khi trình bày bài showcase. Họ đã luôn lo lắng, tư vấn, chăm chút, tạo động lực từng chút từng chút 1 từ khi chúng tôi bắt đầu viết bài đến khi hoàn thành buổi diễn giả.

👉 Nếu so với các bác sĩ ngoài kia hay những chiến sĩ công an, bộ đội thì họ cũng được gọi là chiến sĩ, những "chiến sĩ thầm lặng". họ hy sinh thời gian quý báu của mình để lo cho đồng đội, họ lo lắng hơn cả những người diễn giả và có thể chỉ thở phào khi buổi showcase hoàn thành, và sau đó lại ngồi lại với nhau xem hôm nay đã làm được gì và chưa làm được gì để rút kinh nghiệm cho những lần tiếp theo.

,

😢 Thật sự là khi viết những dòng cám ơn này tôi đã rơi nước mắt hạnh phúc vì có những đồng đội như thế và không thể khóc thành lời chỉ biết bày tỏ lòng cám ơn chân thành đến tất cả quý anh chị thành viên và khách mời và nhất là " những chiến sĩ thầm lặng "

Có thể trong buổi showcase ngày hôm nay tôi chưa hoàn thành được những gì mong muốn, và quý ACE cũng chưa nhớ đến tôi hay ngành nghề của tôi, nhưng tôi tin tưởng rằng một lúc nào đó Quý ACE sẽ nhớ đến tôi. Xin chân thành cảm ơn Quý ACE.

🥰 Để cám ơn tấm chân tình đó, từ nay 20/7/2021 đến 31/7/2021 Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Thiên Phúc Quý ưu đãi giảm giá 10% tất cả các sản phẩm và dịch vụ mà Thiên Phúc Quý đang cung cấp như: Thiết Bị An Ninh, Camera Quan Sát, Nhà Thông Minh Lumi và các Giải pháp an ninh thông minh.

***** Anh chị có thể đăng ký trước và lắp đặt sau vào bất kỳ thời điểm nào.

Quý anh chị có nhu cầu xin liên hệ :

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Thiên Phúc Quý

🛕 89, Đường Lê Duẩn, QL51A, Long Đức, Long Thành, Đồng Nai

☎️ Tel/Zalo: 0918 302 101 Mr Hạnh

https://www.facebook.com/LumiDongNai

Website: https://thienphucquy.com

Rất mong nhận được phản hồi từ Quý AC

Một lần nữa xin cám ơn tấm chân tình của Quý ACE rất nhiều.


(*) Xem thêm

Bình luận