FPT Play Box hỗ trợ học trực tuyến với ứng dụng Zoom,Google Meet

23/09/2021 | 838 |
0 Đánh giá

FPT Play Box hỗ trợ học trực tuyến với ứng dụng Zoom

  • Người dùng có thể tận dụng chiếc FPT Play Box để hỗ trợ việc học trực tuyến, kết hợp nhiều dòng TV với các ứng dụng được tích hợp.
Học sinh đang học trực tuyến tại nhà thông qua ứng dụng trên FPT Play Box  /// CTV

Học sinh đang học trực tuyến tại nhà thông qua ứng dụng trên FPT Play Box

CTV

Chiếc TV box của FPT chạy hệ điều hành mở Android. Vì thế, thiết bị dễ dàng cài đặt thêm nhiều app miễn phí trên kho ứng dụng, đặc biệt là Zoom, ứng dụng hiện được các trường học sử dụng phổ biến như một tiện ích giảng dạy trực tuyến.

Để sử dụng app Zoom trên FPT Play Box các đời 2019/2020, người dùng chỉ cần truy cập vào mục Mở rộng là có thể tải và cài đặt ứng dụng.

Riêng với phiên bản FPT Play Box S, phụ huynh sẽ cần truy cập kho ứng dụng Google Play và tiến hành cài đặt ứng dụng Downloader. Sau đó, mở ứng dụng Downloader, nhập link tải ứng dụng Zoom (gg.gg/21082021), chọn cấp quyền truy cập và chọn Install để cài đặt ứng dụng.

FPT Play Box hỗ trợ học trực tuyến với ứng dụng Zoom - ảnh 1

Phiên bản FPT Play Box S

T.L

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng, người dùng chỉ cần làm theo các bước chỉ dẫn sau: chọn Cài đặt, chọn Cuộc họp, chọn Kết nối âm thanh, chọn Wi-Fi hoặc Dữ liệu di động. Bước cuối cùng là quay lại màn hình chính của ứng dụng và tham gia buổi học trực tuyến với ID, mật mã được cấp.

Giải pháp này cho phép học sinh học tập và tương tác trực tuyến dễ dàng với giáo viên khi app Zoom cài đặt trên FPT Play Box tương thích với hầu hết các webcam có trên thị trường thông qua cổng USB tích hợp sẵn trên thân box.Tại thị trường Việt Nam, thiết bị FPT Play Box chính hãng đang được bán với mức giá dao động từ khoảng 1,5 - 3 triệu đồng, tùy từng dòng thiết bị.


(*) Xem thêm

Bình luận