Giải pháp Camera an ninh thông minh - AI Camera Hub

20/07/2021 | 580 |
0 Đánh giá

❓ Làm thế nào để camera giám sát không chỉ "nhìn" mà có thể "tư duy" và "hành động"?

❓ Làm thế nào để xử lý kịp thời ngay khi có người lạ đột nhập trái phép?

❓ Làm thế nào để dữ liệu camera được bảo mật an toàn? AI Camera Hub chính là câu trả lời mà Lumi mang đến cho người dùng. Với việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào giải pháp an ninh, AI Camera Hub đem lại lợi ích an toàn vượt trội, bảo mật tối đa và khả năng nhận diện chính xác.

🟩 AN TOÀN AI Camera Hub giúp kết nối camera thành một mạng lưới giám sát thông minh và thiết lập các hàng rào an ninh ảo xung quanh nhà.

Khi phát hiện đột nhập trái phép, hệ thống sẽ kích hoạt các tín hiệu để ngôi nhà tự bảo vệ mình như đèn bật sáng, rèm mở toang, còi báo động kêu... Đồng thời, hệ thống sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại chủ nhà để kịp thời xử lý các tình huống bất ngờ.

🟩 BẢO MẬT AI Camera Hub ứng dụng tính năng lưu trữ đám mây cho người dùng đăng ký với server đặt tại Việt Nam để đảm bảo tính bảo mật.

Thiết bị camera sẽ upload định kỳ hình ảnh để tạo nên một video dạng “time lapse” đồng thời lưu trữ video theo sự kiện để người dùng truy xuất theo nhu cầu.

🟩 CHÍNH XÁC Nhờ tích hợp nhân xử lý AI, AI Camera Hub có khả năng nhận diện người chính xác lên đến 97%.

Giải pháp này còn có khả năng kết nối tối đa 6 camera và vẽ được vùng nhận diện chi tiết đến 8 điểm giúp khoanh vùng và xác định chủ thể chính xác hơn, hạn chế tối đa tình trạng nhận diện ảo và cảnh báo sai.

Với độ an toàn vượt trội, bảo mật tối đa và khả năng nhận diện chính xác, AI Camrera Hub là giải pháp an ninh giám sát thông minh và hiệu quả nhất hiện nay. Sản phẩm hiện đã có mặt trên thị trường từ 01.07.2021.

👉 Liên hệ hotline 0918 302 101 để được tư vấn.

- 🌐 https://thienphucquy.com

📌 Add: 89, Lê Duẩn, QL 51, Long Đức, Long Thành, Đồng Nai.

 

-------------------------- Nhà thông minh Lumi - Một chạm, vạn tiện nghi-------------------------------

Đăng ký tại đây


(*) Xem thêm

Bình luận