Công tắc 3 nút nguồn 1 dây

1.870.000đ

LM - S3L

Ngay từ tên gọi của sản phẩm đã cho thấy đây là dòng công tắc có 3 kênh tải đầu ra, không dùng dây mát, đồng thời, thiết bị này cực kỳ an toàn cho người sử dụng, ngay cả khi tay ướt hoặc trong các gia đình có trẻ nhỏ.Còn hàng
1

LM-S3L là công tắc bật/tắt 3 kênh tải đầu ra, không dùng dây mát. Sử dụng công nghệ truyền thông Zigbee, giúp khách hàng điều khiển bằng smartphone, máy tính bảng.

  • Điện áp hoạt động: 80-270V ~ 50-60Hz
  • Nhiệt độ hoạt động: 0°C - 50°C
  • Công suất tải: Đèn sợi đốt: 500W và Led : 150W
  • Truyền thông: Zigbee HA 1.2
  • Kích thước:
  • Vuông    : 95 x 95 x 31.5 mm
  • Chữ nhật: 121.5 x 80 x 33.2 mm
  • Bảo hành 24 tháng

 

PHÂN BIỆT CÔNG TẮC LUMI

Là một sản phẩm được sản xuất qua nhiều công đoạn và sử dụng nhiều công nghệ phức tạp, thế nhưng công tắc Lumi 3 nút nguồn một dây lại rất dễ sử dụng. Trước tiên chúng ta cần phân biệt các loại công tắc Lumi. Hiện tại, Lumi Việt Nam đang sản xuất công tắc cảm ứng với nhiều loại 1,2,3 và 4 nút. Với mỗi một nút trên chiếc công tắc tương đương với một bóng đèn trong nhà bạn.

Có nghĩa là, bạn có thể đi dây điện của một bóng đèn đến một nút trên công tắc. Như vậy, với công tắc 1 nút bạn có thể điều khiển được 1 bóng đèn và tương tự với công tắc 2,3 và 4 nút bạn cũng sẽ điều khiển được 2,3 và 4 bóng đèn.

Như vậy thì công tắc Lumi 3 nút nguồn một dây là công tắc bật/tắt 3 kênh tải đầu ra, không dùng dây mát. Bạn có thể điều khiển được 3 bóng đèn hoặc thiết bị điện.

cong-tac-lumi-3-nut-nguon-1-day

THIẾT KẾ VÀ TÍNH NĂNG CÔNG TẮC 3 NÚT NGUỒN MỘT DÂY LUMI LM-S3L

Công tắc Lumi 3 nút nguồn một dây được tích hợp công nghệ cảm ứng điện dung.Chính vì vậy khi sử dụng trực tiếp bạn chỉ cần “chạm nhẹ” vào bề mặt công tắc cảm ứng đèn là có thể bật/tắt theo ý muốn của mình. Hơn nữa, với công nghệ không dây Zigbee trong mỗi công tắc được kết nối với bộ điều khiển trung tâm của Lumi còn cho phép bạn có thể điều khiển cùng một lúc nhiều bóng đèn trong nhà mà không cần phải di chuyển nhiều qua Smartphone hoặc bất kì thiết bị nào có kết nối với Internet.

Trên mỗi chiếc công tắc đèn cảm ứng Lumi có các vòng tròn đèn LED. Mỗi vòng tròn là một nút tương ứng với một bóng đèn. Vòng tròn đèn LED này có 2 màu tượng trưng cho trạng thái hoạt động của thiết bị điện mà bạn đi dây vào công tắc.

– Vòng tròn đèn LED màu Xanh thể hiện trạng thái Tắt.

– Vòng tròn đèn LED màu Đỏ thể hiện trạng thái Bật.

Mỗi lần chạm vào một vùng cảm ứng, màu đèn LED sẽ thay đổi từ xanh sang đỏ và ngược lại

Đèn LED trên công tắc cảm ứng Lumi thể hiện trạng thái hoạt động của thiết bị điện.

Công tắc  Lumi 3 nút nguồn một dây có mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập. Kết hợp với vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh tạo nên sự lôi cuốn, tinh tế và sang trọng.

cong-tac-lumi-3-nut-nguon-1-day

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TÁC LUMI 3 NÚT NGUỒN 1 DÂY LM-S4L

Rất đơn giản để khởi động thiết bị, tất cả những gì bạn cần làm là chỉ cần chạm vào vùng cảm ứng trên công tắc cảm ứng Lumi. Tiếp điểm ở vị trí tương ứng sẽ đóng với đường dây C gọi là dây “Chung” (Common) trong thời gian chạm cảm ứng, đồng thời vòng tròn đèn LED trên công tắc sẽ chuyển sang “Màu Đỏ” để thông báo cho bạn biết thiết bị đã được bật. Và ngược lại khi bạn tắt.

Công tắc 3 nút nguồn 1 dây Lumi LM-S3L hiện nay có 2 kiểu dáng, hình chữ nhật hoặc hình vuông, đế âm của tương thích với đế âm tường sẵn có trên thị trường. Công tắc  Lumi LM-S3L phù hợp với chuẩn kích thước của các thiết bị điện trên thị trường hiện nay. Vì vậy việc lắp đặt mới hoặc thay thế cũng dễ dàng hơn khi người dùng không phải đi dây lại hệ thống điện và vẫn giữ nguyên cấu trúc của ngôi nhà.

Đặc biệt, với giải pháp nhận dạng giọng nói của Lumi, còn cho phép bạn điều khiển hệ thống các thiết bị trong ngôi nhà bằng chính “giọng nói quyền năng” của mình. Ví dụ: Khi bạn đi làm về, bạn chỉ cần mở cửa nhà và nói “OK LUMI! Về nhà” thì mọi thiết bị điện trong ngôi nhà của bạn sẽ được khởi động sẵn sàng chờ đợi bạn.

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÔNG TẮC 3 NÚT NGUỒN 1 DÂY LUMI LM-S3L

Công tắc 3 nút nguồn 1 dây Lumi LM-S3L có những ưu điểm nổi bật:

–   Thích hợp sử dụng với mạng điện chung cư căn hộ với số lượng thiết bị sử dụng ít và khoảng cách lắp đặt không quá xa.

–   Sử dụng cho những hệ thống điện không có sẵn dây mát (dây N) hoặc những hệ thống điện đã kéo sẵn mà không thể bổ sung thêm được.

–   Hạn chế việc sử dụng dây điện quá nhiều trong thiết kế thi công, lắp đặt dễ dàng không quá phức tạp.

–   An toàn khi sử dụng điện và lắp đặt đúng tiêu chuẩn.

–   Có thể đi tách rời hệ thống đèn điện và các thiết bị khác như: máy giặt, ổ cắm, máy lạnh,….để dễ dàng quản lý bảo trì và sửa chữa.

cong-tac-lumi-3-nut-nguon-1-day

Những mặt hạn chế của công tắc nguồn 3 nút nguồn 1 dây:

–    Sử dụng tối đa 7 công tắc trong một hệ thống.

–    Khoảng cách đặt thiết bị trong phạm vi bán kính 10m.

–    Công tắc đặt cách quá xa nhau sẽ dẫn tới mất kết nối và sử dụng không ổn định.