Công tắc 1 nút nguồn 1 dây

1.815.000đ

LM - S1L

LM-S1L là công tắc bật/tắt 1 kênh tải đầu ra, không dùng dây mát. Sử dụng công nghệ truyền thông Zigbee, giúp khách hàng điều khiển trên smartphone,  máy tính bảng.Còn hàng
1

LM-S1L là công tắc bật/tắt 1 kênh tải đầu ra, không dùng dây mát. Sử dụng công nghệ truyền thông Zigbee, giúp khách hàng điều khiển trên smartphone, máy tính bảng.

  • Điện áp hoạt động: 80-270V ~ 50-60Hz
  • Công suất tiêu thị không tải: <0.5W
  • Nhiệt độ hoạt động: 0°C - 50°C
  • Công suất tải: Đèn sợi đốt: 500W và Led : 150W
  • Truyền thông: Zigbee HA 1.2
  • Kích thước:
  • Vuông    : 95 x 95 x 31.5 mm
  • Chữ nhật: 121.5 x 80 x 33.2 mm
  • Bảo hành 24 tháng

 

THIẾT KẾ TINH TẾ, HIỆN ĐẠI, ĐẲNG CẤP SANG TRỌNG:

CÔNG TẮC LUMI 1 NÚT NGUỒN 1 DÂY sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung. Mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập tốt, kết hợp với vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh tạo nên sự lôi cuốn, tinh tế và sang trọng.

Lumi 1 nút nguồn 1 dây được tích hợp công nghệ không dây Zigbee. Cho phép người sử dụng có thể điều khiển từ xa, bật tắt công tắc ngay trên điện thoại, máy tính bảng từ bất cứ đâu khi có kết nối Internet. Bên cạnh đó, CÔNG TẮC LUMI 1 NÚT NGUỒN 1 DÂY được thiết kế tương thích với đế âm tường sẵn có trên thị trường nên việc lắp đặt, thay thế không ảnh hưởng đến hạ tầng điện của ngôi nhà.

cong-tac-lumi-1-nut-nguon-1-day

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA CÔNG TẮC LUMI 1 NÚT NGUỒN 1 DÂY

LẮP ĐẶT NHANH CHÓNG, DỄ DÀNG

Đế âm tường CÔNG TẮC LUMI 1 NÚT NGUỒN 1 DÂY hoàn toàn thích hợp được với đế âm tường nhà bạn có sẵn. Vì vậy, thời gian thi công nhanh. Chỉ từ 1 – 3 ngày bất kể công trình mới hay cũ, không phải đục đẽo tường. Đặc biệt, sản phẩm của Lumi Việt Nam để nguồn cấp từ  110V – 240V. Rất phù hợp với hệ thống lưới điện tại Việt Nam. Vì nguồn cấp cho hệ thống điện nhà bạn không phải khi nào cũng ở mức ổn định 220V. Điều đó sẽ giúp các thiết bị điện nhà bạn tránh được những hư hỏng khi nguồn cấp không ổn định.

BIẾN NGÔI NHÀ THÀNH NGƯỜI BẠN THÔNG MINH

Bạn có thể điều khiển được hệ thống thiết bị điện trong ngôi nhà dù ở bất cứ đâu bằng điện thoại. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt hoạt cảnh như “về nhà”. Chỉ cần chạm nhẹ trên smartphone “về nhà”. Hệ thống bạn thiết lập sẵn sẽ chào đón bạn: đèn chiếu sáng  rèm cửa, bình nóng lạnh, điều hòa … Đặc biệt, công tắc Lumi 1 nút nguồn 1 dây có vòng tròn Led tỏa sáng màu xanh và đỏ. Giúp bạn sẽ thấy ngay công tắc đèn mà không cần lò dò trong bóng tối tìm công tắc đèn như những sản phẩm thông thường khác.

Với gần 25.000 ngôi nhà đã hoàn thiện, hàng chục dự án đang triển khai và ký kết hợp đồng, Lumi tự hào trở thành thương hiệu Việt được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong thị trường nhà thông minh tại Việt Nam. Chỉ từ 25 – 70 triệu/căn hộ hoặc 40 – 150 triệu/biệt thự liền kề là bạn đã sở hữu ngay ngôi nhà tiện nghi, hiện đại, sang trọng, đẳng cấp Châu Âu, giá chỉ bằng 1/2 giải pháp nhập khẩu trên thị trường.

cong-tac-lumi-1-nut-nguon-1-day

ỨNG DỤNG:

Công tắc Lumi một nút nguồn một dây dùng để điều khiển trực tiếp các thiết bị điện trong nhà (điều hòa, quạt, đèn chiếu sáng, rèm). Với công tắc LM-S1L, bạn có thể cài đặt rất nhiều kiểu bật/tắt cho các thiết bị trong nhà như: Tạo hoạt cảnh bật/tắt, tạo nhóm đảo chiều không cần dây nối, tạo rule cho thiết bị. Ví dụ: Bạn có thể dựng hoạt cảnh để thiết lập các thiết bị bạn muốn bật tắt trong nhà.(tiếp khách, ăn tối, đi làm về). Sau đó chỉ cần một nút chạm trực tiếp qua công tắc cơ hoặc smartphone. Bạn đã hoàn thành bật/tắt các thiết bị điện trong ngôi nhà.

Đặc biệt, với giải pháp nhận dạng giọng nói của Lumi, còn cho phép bạn điều khiển hệ thống các thiết bị trong ngôi nhà bằng chính “giọng nói quyền năng” của mình. Ví dụ: khi bạn nói câu lệnh“OK LUMI, VỀ NHÀ” tất cả các thiết bị trong ngôi nhà sẽ hoàn toàn bật/tắt, tùy theo câu lệnh.