1253 căn hộ dự án trọng điểm Thái Lan lắp đặt nhà thông minh Lumi

06/01/2021 | 754 |
0 Đánh giá
Nhà thông minh Lumi trúng thầu dự án trọng điểm Thái Lan, trở thành nhà cung cấp thiết bị điện thông minh cho 1253 căn hộ dự án Life Asoke Hype, đánh dấu bước tiến lớn trong việc chinh phục Thái Lan – một trong những quốc gia năng động nhất Đông Nam Á.

Nhà thông minh đầu tiên Việt Nam đặt chân vào thị trường Thái Lan đầy tiềm năng.

Thái Lan là một thị trường lớn với 67 triệu dân, hạ tầng Internet và nhà ở phát triển. Cùng với đó, các chính sách khuyến khích của Chính phủ Thái Lan trong việc thúc đẩy công nghệ điện tử đã thu hút sự chú ý và đầu tư của nhiều hãng công nghệ lớn trên thế giới.

Đánh giá về thị trường Nhà thông minh Thái Lan, công ty chuyên về nghiên cứu và dự báo thị trường Statista nhận định:

“Thị trường Nhà thông minh Thái Lan sẽ đạt doanh thu 151 triệu đô la Mỹ vào năm 2020. Doanh thu dự kiến cho thấy tốc độ tăng trưởng hàng năm (CAGR 2020-2023) là 32,0%, dẫn đến khối lượng thị trường là 346 triệu đô la Mỹ vào năm 2023. Tỷ lệ thâm nhập hộ gia đình là 2,9% vào năm 2020 và dự kiến ​​sẽ đạt 7,1% vào năm 2023.”

Bên cạnh đó, chính phủ Thái Lan hoạch định rằng, các thiết bị điện tử thông minh sẽ trở thành 1 trong 12 ngành công nghiệp phát triển trọng điểm trong cuộc cách mạnh công nghệ 4.0 tại Thái Lan trong vòng 5 năm tới.

Dự án chung cư Life Asoke Hype và tuyên ngôn “Quyền năng tối cao của hai thế giới”

Lựa chọn concept “The Supremacy of Two Worlds” (tạm dịch: Quyền năng tối cao của 2 thế giới) mang ý nghĩa về sự lựa chọn hài hòa bậc nhất. Với sắc đỏ tươi scarlet được nhấn nhá đan cài trong các không gian như phòng nghỉ, sảnh đón khách,… cùng lối thiết kế lấy cảm hứng mang hơi thở nghệ thuật triết học, dự án Life Asoke Hype gây ấn tượng bởi sự sang trọng, cổ điện ẩn hiện trong nét phá cách của lối kiến trúc hiện đại.

Mang hơi thở của thời đại và có chiều sâu về concept, các căn hộ dự án Life Asoke Hype không hứa hẹn sẽ chinh phục những khách hàng ưa thích sự phá cách và cá tính. Bên cạnh đó, 1253 căn hộ được trang bị thiết bị điện thông minh Lumi cũng sẽ trở thành chìa khóa hút khách đối với các gia đình yêu thích công nghệ và cuộc sống hiện đại.

+     Bật/ tắt toàn bộ hệ thống đèn điện trong nhà chỉ bằng cách chạm nhẹ trên Smartphone

+     Thay thế toàn bộ điều khiển tivi, điều hòa, quạt điện trong căn hộ bằng 1 chiếc Smartphone

+     Điều khiển các thiết bị bằng giọng nói nhờ trợ lý ảo Siri, Google, Assistant, Alexa.

- Trong tương lai, xuất khẩu công nghệ Việt tới các quốc gia khác cũng chính là một hướng đi mũi nhọn của Nhà thông minh Lumi. Tính đến nay, với các thành tựu đã đạt được, đã đến lúc người Việt hoàn toàn có thể tự tin về công nghệ Việt đủ sức sánh vai với các quốc gia trong khu vực và thế giới.

*Nếu bạn đang có ngôi nhà mới hoặc đang có ý định xây nhà và muốn biến nó trở nên thông minh, hãy liên hệ: 0904665965 để được tư vấn và có cơ hội trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại nhà mẫu hoặc showroom nhé. Chúc các bạn sớm có một ngôi nhà như mơ ước.


(*) Xem thêm

Bình luận